Game ra mắt vào 10h sáng 28/7/2020
Thần Chết Thức Tỉnh là game mobile nhập vai đối kháng lấy nguyên bản nội dung từ bộ truyện tranh Bleach nổi tiếng của Nhật Bản. Theo đó, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như: Sosuke Aizen, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime, Ishida Uryu… và hóa thân vào một trong ba hệ phái và mỗi hệ phái sẽ có những tính cách cũng như đặc điểm riêng biệt.

Thần Chết Thức Tỉnh được xây dựng trên nền đồ họa 2D với tạo hình nhân vật dễ thương và màu sắc sinh động, trẻ trung. Hiệu ứng kỹ năng cũng được tái hiện bắt mắt. Tất cả được giữ nguyên mẫu tạo cho bạn có cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới trong Bleach.
Với lối chơi nhập vai đối kháng, game mobile này mang đến nhiều tính năng đa dạng từ săn boss, đơn đấu, tổ đội chiến… đến khám phá thế giới thông qua những màn thám hiểm đầy kịch tính. Ngoài ra, Thần Chết Thức Tỉnh cũng có đầy đủ hệ thống công năng bồi dưỡng và thức tỉnh nhân vật thường thấy, từ nâng sao, cường hóa Trang bị, Kích duyên, Gọi hồn, lắp Thần khí cho tới nâng cấp Kỹ năng,… Cùng với đó, các hoạt động Gia tộc, Thế lực chiến, Đấu tướng 3vs3 kiểu ủy thác cũng góp phần mang lại không ít sự hứng thú cho người chơi.

Xem và trải nghiệm game ngay tại :

— Hiện game phát hành trên cả IOS- APK- GG PLAY
______________________________________________________________
Đăng ký kênh, like và chia sẻ để ủng hộ mình nhé.
Tham gia cộng đồng SupPort:
Link donate:
Theo dõi kênh:
nơi hội tụ những tinh hoa,tinh tế game thủ chuyên nghiệp

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here