Hiện nay Với chiếc Smartphone kết nối wifi là bạn có thể tải ngay ứng dụng hay app vay tiền online uy tín nhanh nhất trong ngày lãi suất thấp sẽ giúp bạn tiếp cận khoản vay ít thường dưới 10 triệu. Dưới đây là những Top app vay tiền onine uy tín nhanh được nhiều tải dụng rất tiện lợi và vô cùng đơn, bài viết này dành cho người vay tiền lẫn nhà đầu tư cần quan tâm đều thích hợp.

Ứng dụng hay App vay tiền online là gì?

Trước khi đi vào từng ứng dụng thì chúng tôi sẽ điểm sơ qua phần lý thuyết, về ứng dụng – app vay tiền. Trong thời đại cách mạng 4.0 mọi thứ đều có thể đổi chóng mặt đáng kinh ngạc nhờ vào công nghệ hiện đại.

Hình thức cho vay của ngân hàng là cổ truyền được vận hành theo dạng ngân hàng lấy tiền của khách hàng gửi tiết kiệm và dùng số tiền đó cho lại người cần vay. Lãi suất cho vay và gửi tiết kiệm chênh lệch khá cao và lợi nhuận sẽ về tay ngân hàng.

Và bạn muốn vay được tiền ngân hàng thì hồ sơ của bạn phải đủ điều kiện mới có thể vay được và thời gian duyệt hồ sơ giải ngân cũng khá lâu bạn mới có thể nhận được tiền.

Tuy nhiên giờ đây, các app vay tiền online đã thay đổi hoàn toàn, các app vay online hoàn toàn giống như các app grap. Có nghĩa được hiểu là sân chơi để kết nối người có tiền đầu tư và người cần tiền đi vay lại với nhau. Mọi thứ được diễn ra nhanh chóng và người có nhu cầu sẽ được thõa mãn ngay lập tức, tiền sẽ về tài khoản của mình nhanh nhất trong ngày.

Trong ngày tài chính ngân hàng nếu áp dụng thay đổi thì sẽ bị loại khỏi cuộc chiến ngay lập tức, các ưng dụng vay tiền trên điện thoại đa phần là theo hình thức cho vay tín chấp và đã tồn tại rất lâu ở nước ngoài như Châu Âu, Trung Quốc,…

Ứng dụng giúp bạn đăng ký hồ sơ bằng cách tải app về điền mọi thông tin thủ tục, sau đó nhu cầu vay tiền của bạn sẽ được tổng duyệt ngay, nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Có nên tham gia hình thức vay tiền online qua app không?

Nhà đầu tư:

Nếu bạn có 5 triệu, 10 triệu hoặc cao hơn … chưa biết đầu tư vào đâu để dễ dàng sinh lợi nhuận thì ngay lập tức liên hệ các ứng dụng dưới đây để thực hiện kế hoạch đầu tư tài chinh thông minh của mình nhé.

Người vay tiền:

Bạn không có thời gian đến ngân hàng, hồ sơ bạn có nhiều điểm trừ, hoặc bạn có mong muốn vay tiền thật nhanh, xét duyệt đơn giản, hoặc bạn cần tiền và không có chỗ nào cho bạn vay cả,…. thì nên xem các ứng dụng dưới đây và vay được ngay tức thì.

Ưu điểm:

 • Giải ngân cực nhanh, hồ sơ đơn giản
 • Nhanh chóng đáp ứng được mọi lúc mọi nơi.
 • Không cần gặp mặt, chuyển khoản online hoặc nhận tiền mặt
 • Minh bạch rõ ràng

Nhược điểm:

 • Lãi suất có thể cao
 • Báo chí phản ánh nhiều và có nhiều ý kiến trái chiều
 • Vậy làm thế nào để tải app để vay tiền: Đơn giản bạn chỉ cần các thao tác đơn giản dưới đây là có thể vay được tiền như ý muốn. Chúng tôi có gợi ý link hướng dẫn bên dưới bạn cùng theo dõi nhé.

Top+ 8 App vay tiền online nhanh nhất

Dưới đây là Top ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất, uy tín và được nhiều tin dùng nhất. Danh sách trên xuống dưới đạt được đánh giá từ cao xuống thấp.

Một số địa chỉ cho vay tiền cấp tốc trực tuyến 

1/ App Vay Tiền Online SCash.

vay-tien-online-scash
Vay tien online scash

Scash là ứng dụng vay tiền online uy tín, nhanh hàng đầu Việt Nam. Thủ tục đơn giản chỉ cần tải App không cần cung cấp hồ sơ giấy tờ chỉ cần chụp hình. Vay tiền online – sau 15 phút có tiền ngay. Kỳ hạn vay tối thiểu 7 ngày và tối đa là 14 ngày.

Các Bước Vay Tiền Scash Rất Đơn Giản

Cài đặt App SCash >> Đăng ký tài khoản>> Hoàn thành đơn xin vay >> Phê duyệt tự động (máy tính) >> Phê duyệt thủ công (người duyệt) >> giải ngân khoản vay (CPS).

2/ Vay Tiền Online vĐồng (Anroid App)

vdong-app

vĐồng là dịch vụ vay tiêu dùng với ưu điểm thời gian, hạn mức linh động, chỉ cần chứng minh nhân dân, không cần thế chấp. Người dùng vĐồng nay đã có thêm lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến dễ dàng và tiện lợi. Sau khi được thẩm định bởi đội ngũ thẩm định viên vĐồng, khoản vay của khách hàng sẽ lập tức được giải ngân đến tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 24h.

Các Bước Đăng Ký Vay Tiền vĐồng.

Tải App vĐồng -> Nhập thông tin cơ bản -> Xác nhận OTP -> Cập nhật thông tin về công việc, người thân, chụp ảnh Chứng minh thư nhân dân -> Gửi thành công -> Đơn đăng kí thành công.

3/ Vay Tiền Online AYOOLA

Ayoola là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Ayoola cung ứng dịch vụ tư vấn cho khách hàng tiếp cận các nguồn tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra, Ayoola còn hiện diện ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, sản phẩm cốt lõi của Ayoola là dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt trực tuyến.

Ayoola tự hào về vị trí tiên phong của mình trên thị trường. Các dịch vụ tài chính của Ayoola được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt. Ayoola sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay và hoàn tất yêu cầu nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ.

Các Bước Đăng Ký Vay Đơn Giản:

Tải App Ayoola -> Nhập số điện thoại -> Xác nhận OTP -> Cập nhật thông tin về người thân, công việc, chụp ảnh Chứng minh thư nhân dân -> Chụp mặt -> Gửi đơn đăng ký thành công sau khi nhập tài khoản ngân hàng -> Đơn đăng kí thành công.

Lý do sử dụng dịch vụ tại Ayoola

 • Rõ ràng: Quý khách có thể biết trước các khoản vay, khoản phải trả. Thời gian thanh toán rõ ràng trước khi đăng ký khoản vay
 • Đơn giản: Bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến
 • Nhanh chóng: Từ khi xét hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ có 4h
 • Tiện lợi: Vay online – vay ngay tại nhà, không cần thủ tục phức tạp. 100% online Tiết kiệm thời gian của bạn

4/ Doctordong

Doctordong hay còn gọi là An Vạt Phát – cho vay từ 1-10 triệu đồng VND, với phương châm giúp giải quyết tài chính cho bạn khi mọi nơi đều từ chối hồ sơ vay tiền của bạn. Là nơi bạn hoàn toàn tin tưởng, tin cậy để vay tiền và là nơi kết nối khách hàng với đối tác cho vay khi thủ tục đơn giản nhất

Ưu điểm:

 • Hồ sơ đăng ký online trong 3 phút
 • Lãi suất hiển thị rõ ràng, minh bạch, bạn đồng ý thì vay hoặc có quyền từ chối khi thấy lãi quá cao
 • Giải ngân cực nhanh, lấy trong ngày
 • Áp dụng cho vay trên toàn quốc, đối tác rộng khắp Việt Nam.
 • Nhận tiền tại nơi gần nhất hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Hạn mức cho vay rơi vào 1-10 triệu, tháng gian trả tầm 10-30 ngày
 • App dành cho Hệ điều hành IOS và Androi

Nhược điểm: Lãi suất hơi cao

Cách tải App

Bạn chỉ vào lòng truy cập vào trang chủ https://doctordong.vn, sau đó chọn hệ điều hành tương ứng với điện thoại. Hoặc bạn vào CH Play của google để tải app về trực tiếp.

5/ Cashwagon App

Cashwagon là một đối tác của Lendtech, là dịch vụ chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Đến với Cashwagon bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà không cần chứng minh thu nhập, không cần nêu rõ mục đích vay mà hồ sơ vay lại đơn giản, giải ngân nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam (trừ khách hàng sinh sống ở Hải Phòng và Thanh Hóa).
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi.
 • Có nghề nghiệp thu nhập ổn định.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ đăng ký online, bạn không cần đến văn phòng công ty.
 • Quá trình giải ngân nhanh chóng, lâu nhất là 24h sau khi được phê duyệt.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên trang web.
 • Lãi suất và chi phí hiện rõ trên trang web khi khách hàng lựa chọn gói vay và trước khi nhấn nút vay.
 • Nhược điểm: Hiện tại chúng tôi chưa thấy nhược điểm nào đáng kể của Cashwagon.

6/ Shophie App

Shophie là một ứng dụng cho vay trực tuyến của việt nam. Bạn có thể đề nghị vay thông qua ứng dụng trên di động. Chỉ cần 4 thao tác. Khoản vay sẽ tự động duyệt. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp một cách nhanh chóng.

Ứng dụng shophie của chúng tôi với hạn mục khoản vay với số tiền nhỏ, vay trực tuyến linh hoạt, thao tác hoàn trả đơn giản. Mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt khi cần vay tiền.

Quy trình vay Shophie App

 • Bước 1: Tải App Shophie Tại Đây
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay và đăng ký thông tin.
 • Bước 3: Shophie gọi điện tư vấn thông tin.
 • Bước 4: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ.
 • Bước 5: Giải  ngân vào tài khoản khách hàng.

7/ Blue Credit App

Tải ứng dụng Blue Credit ios/apk đảm bảo khoản vay được bảo mật nhất

Vay tiền online chuyển khoản Việt Nam mọi lúc mọi nơi mà bạn không cần lăn tăn việc thế chấp tài sản. Hạn mức linh động từ 1tr – 5tr, phù hợp với nhiều nhu cầu vay. Giải ngân nhanh chóng trong ngày, nhanh gọn tiện lợi. Tải app Blue Credit về máy chưa đầy 1 phút. Đăng kí và hoàn thiện hồ sơ trong vòng 5 phút. Hoàn toàn miễn phí không mất phụ phí nào khác. Tham gia ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng này.

Một số thông tin về sản phẩm Blue Credit vô cùng an toàn và tiện ích

 • Số tiền ứng dụng blue credit cho vay có hạn mức:1 triệu 5~5 triệu Việt Nam đồng
 • Thời hạn vay:từ 91 – đến 180 ngày
 • Phí dịch vụ và lãi:dựa vào tư liệu người vay cung cấp để ấn định tỉ lệ phí ,với mức thấp nhất 15%/ năm và mức phí cao nhất 24%/ năm
 • ( cụ thể phí sẽ được thể hiện sau khi người vay đăng ký xin vay trong hồ sơ)

Ngoài ra khách hàng có thể tất toán khoản vay tại mọi thời điểm, dù chưa đến hạn thanh toán. Thanh toán sớm và đúng hạn làm cơ sở tích điểm tính dụng. Hồ sơ lịch sử thanh toàn tốt sẽ làm tăng độ uy tín của bạn. Các khoản vay tiếp theo sẽ có hạn mức và thời hạn vay nới lỏng hơn.

Chì cần bạn có ảnh chụp các giấy tờ gốc: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bằng lái xe.. Bạn là công dân Việt Nam, đủ từ 18 tuổi. Không phân biệt bạn là sinh viên, người đang đi học hay đi làm. Bạn là công dân hay tri thưc, nội trợ hay kinh doanh. Đều có thẻ vay tiền tại Blue Credit – tài chính xanh hỗ trợ bạn tốt nhất.

8/ Finizi App

Finizi thuộc sở hữu của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Công Nghệ Finizi. Đây là một công ty tài chính trẻ thành lập năm 2018 có trụ sở tại Phòng 2, Tầng 8, Toà nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho những người có thu nhập thấp và giới trung lưu.

Hướng dẫn vay thần tốc với ứng dụng Finizi

100% các khoản vay qua Finizi sẽ được tiến hành qua các thiết bị thông minh do đó bạn bắt buộc sẽ phải có máy tính hay điện thoại di động kết nối mạng để đăng ký vay tiền nhanh tại Finizi. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập website chính của Finizi hoặc tải ứng dụng về cài đặt trên thiết bị thông minh sau đó đăng ký thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu. Khi này, bên Finizi sẽ cung cấp cho bạn một tên đăng nhập kèm theo mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Finizi bằng tên và mật khẩu đã được cung cấp.

Bước 3: Tại màn hình chính, bạn sẽ hoàn tất cả thông tin cá nhân của mình.

Bước 4: Lựa chọn click và tài khoản của bạn được hiển thị trên giao diện và chọn phần “thông tin cá nhân”. Tại mục này bạn sẽ cung cấp thông tin về chứng minh nhan dân/ căn cước công dân sau đó hoàn tất bằng việc chụp ảnh hoặc tải ảnh để nhận diện khuôn mặt.

 • Cung cấp thông tin về người liên lạc khi cần thiết có thể là người thân hoặc bạn bè
 • Bổ sung thông tin liên lạc như địa chỉ nhà và số điện thoại
 • Bổ sung thông ti về tài khoản ngân hàng thuộc sở hữu của bạn
 • Bổ sung thông tin về công ty nơi bạn đang làm việc

Bước 5: Click vào “Vay ngay” và lựa chọn các khoản vay phù hợp do Finizi. Sau đó, việc mà bạn cần làm sẽ chỉ là đợi ứng dụng phê duyệt và nhận tiền vay giải ngân.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online qua app ?

Sau đây mình sẽ tổng hợp các câu hỏi mà đông đảo người dùng mới vay tiền online thắc mắc nhiều nhất, nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp hãy comment phía dưới để mình bổ sung vào bài viết nha.

Vay-tien-qua-app-vay-tien-online

Vay Tiền Online Không Lãi Suất Là gì?

Vay không lãi suất, hoặc lãi suất 0% tức là bạn vay 1 triệu, đến hạn trả thì trả mỗi gốc là 1tr, lã suất là 0 đồng. Theo bạn nghĩ sẽ có công ty hoặc ngân hàng nào dại dột cho bạn mượn tiền vậy không. Tức nhiên là không rồi, hoặc có chăng thì đang có nghi vấn gì đấy.

Lý giải cho việc vay lãi tiền không lãi suất: Trong cuộc đua tìm kiếm khách hàng, những công ty tài chính, ngân hàng tên tuổi còn mới hoặc tùy vào thời điểm kinh doanh sẽ có những chương trình khuyến mãi, thường chỉ áp dụng cho 1 LẦN ĐẦU của khách hàng. Mục đích để quảng báo thương hiệu tìm kiếm khách hàng, họ chấp nhận cho khách hàng vay với lãi suất 0% và không có bất kỳ phí thu nào.

Một số tổ chức tín dụng cho vay lãi không đồng: Doctordong, iDong, Cashwagon, Mbbank, SHB, …. Tuy nhiên bạn cần phải chọn đúng thời điểm khuyến mãi và xác thực thông tin. Cẩn thận rơi vào các cái bẫy của một số người lợi dụng chương trình này.

Có nên vay tiền online qua app không ?

Nếu thực sự bạn đang cần vay gấp một khoản tiền để giải quyết việc cá nhân như đóng học phí cho con, tiền bệnh viện, trả nợ… mà không có ai hỗ trợ vay lúc đó được.

Ưu điểm của vay tiền online là bạn chỉ cần cmnd để đăng ký vay, sau vài phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Vay tiền online qua app có nguy hiểm không ?

Câu trả lời là không có bất kỳ sự nguy hiểm nào ở đây, tất cả thông tin khi vay đều minh bạch và rõ ràng, nên không có sự lừa đảo nào ở đây cả, bạn không lo bị lừa.

Thứ hai là thủ tục vay rất dễ dàng cùng với chưa có một hợp đồng chính thống nào khi vay thì chính bạn là người nắm lợi thế đó.

Nếu bạn không có khả năng chi trả thì cũng rất khó để thu hồi khoản vay vì giá trị khoản vay chưa đủ lớn để họ nhờ đến pháp luật.

Vậy thì vay tiền online có an toàn 100% không ? điều này cũng chưa chắc, nếu bạn động vào một công ty vay là nhóm xã hội đen thì cũng nguy hiểm đấy, nên hãy tham khảo kỹ đơn vị vay trước khi quyết định nhé.

Vay tiền online qua app không trả tiền phạm tội gì ?

Với hình thức vay tiền online hiện nay, từ lúc đăng ký vay đến lúc giải ngân bằng thẻ atm của bạn, thường thì các đơn vị cho vay không có 1 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (có dấu đỏ).

Vậy không trả được có sao không ? Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay mà thôi nên câu trả lời là bạn sẽ KHÔNG vướng vào tội hình sự nào cả, cũng không có chuyện bị đi tù

Với các đơn vị cho vay đa phần là lách luật như hiện nay thì khách hàng vay tiền online không trả pháp luật bó tay thôi.

Tất nhiên là mình không khuyến khích bạn xù tiền vay online, nhưng nếu không trả thường bạn sẽ bị quấy nhiễu bởi nhân viên từ đơn vị cho vay hàng ngày.

Thông thường họ sẽ ủy quyền cho 1 bên công ty đòi nợ miệt mài nhắc nợ, gửi tin nhắn đe dọa, và những điều này chẳng dễ chịu là mấy đúng không nên bạn cần cân nhắc việc đóng tiền đúng hạn nha.

Có nên bùng tiền khi vay online không ?

Câu trả lời là không! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn.

Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ, những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị khủng bố tinh thần, bị quấy dầy bởi đội ngũ này.

Quỵt tiền sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn.

Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả, bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here