Đăng ký kênh để cùng nhìn ngắm bao vẻ đẹp văn hoa con người Việt Nam!
Link đăng ký: Entertainment

Nét Ẩm Thực Việt
Chương trình khám phá “Nét Ẩm Thực Việt” phát sóng trên VTV3 lúc 7h15 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 4 tháng 9 năm 2014.
Người dẫn chương trình với hình ảnh bụi phủi, mang trên mình chiếc ba lô đựng rong ruổi khắp hang cùng ngõ hẻm của các tỉnh thành để đi tìm những món ăn đặc sắc nhất của Việt Nam – 1 trong 10 nền ẩm thực độc đáo nhất của thế giới.
Chính tay của anh sẽ thực hiện những món ăn Đặc sản từng vùng miền mà anh ấy đến theo cách bản thân đã trải nghiệm hay thử nghiệm.
Ngoài ẩm thực, chương trình còn mang đến cho các bạn những thước phim cực kỳ đẹp mắt về thiên nhiên, phong cảnh, văn hoá và con người ở khắp các vùng miền của Việt Nam…
===================
NHỮNG VIDEO ĐẶC SẮC NHẤT:
▶️ Món ngon lạ mới nhất Nét Ẩm Thực Việt:
▶️ Tròn mắt với những món ĐỘC LẠ mới nhất:
▶️ Những món ăn ĐỘC LẠ nhất Việt Nam:
▶️ Cơ Thể Bạn Nói Gì?:
▶️ Hành Trình Vẻ Đẹp – Những Nét Đẹp Đậm Bản Sắc Việt:
▶️ Những Món Ăn Đặc Sắc Nhất:
▶️ Nét Đẹp Dân Gian – Những câu chuyện kì bí đất Việt:
===================
© Bản quyền thuộc về VietEvent Entertainment
© Copyright by VietEvent Entertainment ☞ Do not Reup

25 COMMENTS

 1. dẫn chương trình theo phong cách kể truyện ma: trước đây, ngay tại bãi biển Xương Điền thuộc xã Hải Lý, huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định là một quần thể gồm nhiều ngôi nhà thờ lớn bé thế nhưng những điều kì lạ đã liên tiếp xảy ra tại đây khiến cho nhiều ngôi nhà tại đây bị bỏ hoang. Theo kể lại thì những ngôi nhà thờ này đã bị quỷ ám và quỷ muốn dùng nó để làm nơi hiến tế tim người còn sống….vậy thực hư ra sao…hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá khu nhà thờ bỏ hoang này….với những net kiến trúc cổ rất đẹp nhưng theo thời gian sự đẹp đó đó được thay bằng sự sợ hãi và huyền bí đến lạnh sống lưng..không một ai giám đến này…

 2. Bề bề có phải là tôm tít không nhỉ. Nếu mà tôm tít phải lấy kéo bóc vảy thì sẽ lột được cả con luôn. Chứ bóc tay nát hết thịt

 3. THƯ MỜI THAM DỰ GIAO LƯU KHÁN GIẢ VỚI MC CHƯƠNG TRÌNH "NÉT ẨM THỰC VIỆT "
  Kính gửi : toàn thể các FAN của Nét Ẩm Thực Việt
  Nhằm kỷ niệm 3 năm ngày NÉT ẨM THỰC VIỆT ra đời nên " Nét Ẩm Thực Việt muốn tạo một cuộc giao lưu giữa Fan với MC của chương trình.
  Đây là hoạt động được tổ chức nhằm mục đích thể hiện lòng biết ơn đến các Fan của Nét Ẩm Thực Việt suốt thời gian qua. . Là cơ hội cho các Fan có thể gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với những MC Na Sơn , MC Hoàng Nam và nhiều MC ,nghệ nhân trong giới ẩm thực .
  Chương trình dự kiến diễn ra vào 8h30 sáng Thứ 3, ngày 06/02/2016. Với sự góp mặt của khoảng 20 nhà báo để đưa tin chương trình.
  Mọi người có thể đăng kí ở comment bên dưới ạ
  Tên + Địa chỉ + SDT
  Thay mặt chương trình " NÉT ẨM THỰC VIỆT " xin được mời sự tham gia của mọi người được diễn ra thành công và tốt đẹp.
  Trân trọng.

 4. Ae nam định cho hỏi là bên đó các bạn bị cháy nhà thờ nào nhỉ, mình bên thái bình gần cầu tân đệ nghe nói có nhà thờ bị cháy mà ko sang xem đc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here