CÁC BẠN SUBSCRIBE CHANNEL NAMPERFUME TV ĐỂ THEO DÕI NHƯNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ!
#Nướchoa #Review #namperfume #namperfumetv #narciso #NarcisoRodriguez #Narhongnhat

Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum, ra mắt vào năm 2006 và luôn nằm trong top đầu danh sách những chai nước hoa bán chạy nhất của nhà Narciso cho đến tận bây giờ. Nếu bạn đã từng tiếp xúc với mùi hương của Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum, hẳn bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ về điều đó, còn nếu bạn chưa từng một lần thử cô nàng này thì hãy nhanh chóng thử ngay nhé.

Mở đầu bằng sự tươi mới của Trái đào, phảng phất hương thơm đầy hấp dẫn của hoa hồng, Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum sẽ khiến mọi cô gái phải bất ngờ khi mix Xạ hương và Hổ phách cùng với nhau, đó là mùi hương “cuốn hút vô điều kiện”. Sự quyến rũ của Xạ hương lan tỏa dần tới hương cuối cùng sự giao thoa của Gỗ đàn hương, khơi gợi sự gần gũi trước khi kết thúc một “câu chuyện tình yêu” với Cây hoắc hương.

Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum không chỉ đẹp trong mùi hương lẫn vẻ bề ngoài, đó còn là một vẻ đẹp “lạ” của những cảm xúc không thể giải thích bằng lời.

Link sản phẩm:

►Tham gia cộng đồng nước hoa và tìm hiểu thêm về namperfume:
Website:
Instagram:
Facebook:

►Thông tin Perfume Reviewer Phan Dương:
FB:
INS:

10 COMMENTS

  1. Mình mới mua em ấy full size 100ml luôn. Mùi phải nói cực yêu. Mới xịt ra là chồng đã khen lấy khen để. Khi dịu xuống thì mùi cực quyến rũ. Phải nói e này mùi lạ nhất trong các chai mình từng mua. Nếu có thể bạn hãy review chai màu trắng nhé. Mình đang ngắm nghía em ấy.

  2. Nhà narciso này rất mạnh về xạ hương,trong khi bản thân mình bị dị ứng với nốt xạ hương. Nên mỗi lần mình ngửi mấy chai của nhà nar này là chóng mặt buồn nôn 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here