qua-trinh-lam-SEO-1

MOMD Group sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình làm SEO. Giờ đây quy trình rắc rối, cần nhiều nhân sự, phải chờ đợi lâu,…sẽ được thay thế bằng hàng loạt thao tác vô cùng đơn giản. Sau khi setup hệ thống hoàn tất, mỗi doanh nghiệp chỉ cần từ 1-3 người vận hành đẩy top trang web.

SEO-AutoM-1

SEO AutoM: web lên top thần tốc, tỷ lệ chuyển đổi cực sốc

Thống kê mới nhất của Hubspot 2019 cho thấy, một doanh nghiệp mất đến 92$ để tìm kiếm khách hàng. Nhưng họ chỉ mất 1$ để có thể chuyển đổi họ. Hơn thế nữa, 84% số người mua sẽ từ chối nếu website không được bảo mật.

Vì lẽ đó, SEO web là điều kiện bắt buộc để bạn tiếp cận và làm hài lòng đối tượng mục tiêu đúng cách. Với SEO AutoM, doanh nghiệp có thể:

Setup đơn giản

MOMD Group mang tới quy trình setup đơn giản. Nhờ thề, bạn sớm làm quen và làm chủ các công cụ cần thiết để tăng thứ hạng Google. Những khó khăn của “người mới” sẽ được giải quyết khi đến với hệ thống.

Bằng cách tham vấn tổng thể về Digital Marketing, các đối tác của đơn vị đã tìm ra hướng đi thông minh. Từ đó họ rút ngắn lộ trình để hiện thực hóa mục tiêu. Đây cũng là cách chạy đua hiệu quả giúp bạn tránh tình trạng bị bỏ lại phía sau.

Vận hành tự động

Với xu hướng SEO tool, hệ thống sử dụng nhiều công cụ giá trị để tăng thứ hạng cho trang web. Trong số đó phải kể tới như GSA, Ranker X, Autopilot, Senuke, Money Robot, Cora SEO, Surferseo,…Từ đó, 70% dự án được vận hành bởi những tool này.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn rút bớt nhân lực để tham gia vào quá trình SEO web dễ dàng. Đồng thời, chúng ta cũng linh động chuyển đổi, tránh tình trạng hệ thống bị “đổ, gãy” khi có một yếu tố bất thường nào đó phát sinh.

Linh hoạt thay đổi

Khá nhiều người e ngại sợ rằng SEO tool sẽ khiến website nhận phải “tác động ngược”. Nhất là khi Google ngày càng thông minh, thường xuyên cải thiện các thuật toán,…nhằm phục vụ người dùng tốt hơn.

Nếu bạn cũng phân vân về điều kể trên thì nên đến với MOMD Group. Bởi lẽ, sự kết hợp linh hoạt giữa các tool, cùng với chiến lược thông minh khi SEO trang web đã giúp đơn vị gặt hái được nhiều thành công.

Từ đó, doanh nghiệp có được:

  • Thứ hạng trang web cải thiện như ý.
  • Rút ngắn thời gian lên top gấp ít nhất 2 lần so với cách làm truyền thống.
  • Nhanh chóng tiếp cận được với đối tượng mục tiêu đúng cách.
  • Có tỷ lệ chuyển đổi tăng cao, mang đến lợi nhuận lớn và dài lâu.

MOMD Group sẽ giúp gì cho bạn?

MOMD Group ra đời với vị trí là một đơn vị tổng thể về Digital Marketing. Không chỉ SEO, hệ thống sẽ giúp bạn chạy quảng cáo, nắm rõ các phương thức Marketing. Sự kết hợp hoàn hảo giữ những công cụ thiết yếu này sẽ giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

Mặt khác, hệ thống cam kết:

Tư vấn tận tâm

Đi lên từ vị trí của người dùng, “sống được” nhờ sự thành công của đối tác/khách hàng, MOMD Group hiểu rằng. Chỉ có làm việc từ tâm, chân thành, trung thực,…mới mang đến kết quả bền vững.

Chúng tôi nói không với kiểu làm ăn “chộp giật”. Thay vào đó, mọi tham vấn đều đảm bảo đứng ở vị trí của doanh nghiệp. Nhờ vậy giúp bạn có chi phí phải chăng và giải pháp thông minh nhất.

Tối ưu quy trình

Song song với đó, hệ thống đồng hành dài lâu cùng khách hàng. Chúng tôi giúp bạn setup dự án hoàn thiện và đảm bảo quy trình vận hành SEO ổn định, có kết quả.

Với quy trình tối ưu hóa về thời gian, cách làm, chi phí,…nhiều doanh nghiệp đang có được khởi sắc hơn nhờ MOMD Group. Vì thế, đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm có thêm tư vấn giá trị ngay hôm nay bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here