Dap-xe-giam-mo-bung.

Đạp xe giảm mỡ bụng – đùa hay thật? Hai từ mỡ bụng đã trở thành nỗi lo lắng muôn thuở của không chỉ ở những bà mẹ, những cô gái trẻ mà còn xuất hiện ở các quý ông, các chàng trai đang trong thời kì rượu bia nhậu nhẹt thâu đêm, chè chén cùng khách hàng, cùng ông sếp khó tính.

Hầu hết tất cả chúng ta đều có nỗi lo ấy nhưng chỉ một số ít là hiểu rõ và biết cách cải thiện tình hình. Nhiều người thường đặt ra những câu hỏi như tại sao tập thể dục đều đặn thường xuyên mà không thấy giảm được vòng bụng?

 Dap-xe-giam-mo-bung.

Hay tôi đã cố gắng ăn kiêng cả năm nay nhưng cũng không thấy cải thiện? Hay đạp xe cả tiếng mỗi ngày vẫn không thấy bụng có dấu hiệu nhỏ lại. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi muốn giải thích rõ hơn cho bạn đọc có niềm đam mê nói chung với những môn thể thao và bộ môn đạp xe nói riêng về vấn đề giảm mỡ bụng. Để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn và biết thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

1. Làm thế nào để đạp xe giảm mỡ bụng

Câu trả lời thật lòng đó là bạn không thể chỉ dựa vào đạp xe để làm nhỏ đi cái bộ phận cứng đầu ấy. Bụng là một nơi dễ tích mỡ nhất trên cơ thể mà chúng ta thường không chú ý đến, ly trà sữa mà bạn uống hằng ngày, những bữa ăn chứa tinh bột và buổi tối sẽ âm thầm tích tụ và sẽ cần một khoảng thời gian dài và công sức bỏ ra nhiều để giảm lại được lượng chất béo ấy.

Nếu bạn chỉ đơn thuần đạp xe vài chục phút thì lượng calo giảm được sẽ không đáng kể, bạn phải đạp hì hục với vận tốc cao, thời gian dài thì mới mong đốt được nhiều calo. Vì đơn thuần bạn có thể xem như đạp xe là một bài tập Cardio giảm cân rất hiệu quả, mà không có bài Cardio nào nhẹ nhàng và “dễ thở” hết đâu.

Như vậy bạn có thể thấy đạp Xe đạp tập thể dục giảm cân là điều có thể tuy nhiên nó đòi hỏi công sức bỏ ra rất lớn nếu như bạn chỉ dựa vào một chiếc xe đạp.

 Lam-the-nao-de-dap-xe-giam-mo-bung

2. Muốn giảm mỡ bụng hãy kết hợp đạp xe và ăn kiêng

Đặt vấn đề cho các bạn dễ hình dung nhé: Mỗi người chúng ta đi học đi làm mỗi ngày trong văn phòng thường cần từ 1.200 đến 1.500 calo cho những hoạt động thường ngày và 2.000 đến 3.200 calo nếu có thêm những buổi tập thể thao.

Chúng ta ăn một bữa cơm sẽ nạp lại được tầm 300 calo, tiêu biểu là 3 bữa cơm mỗi ngày tổng cộng 900 calo được nạp lại. Nhưng khi chúng ta buồn miệng, nhất là phụ nữ sẽ có thói quen ăn vặt khiến cho lượng calo vượt qua hơn cả lượng cần thiết dẫn đến tăng cân.

Và các bạn nên nhớ một điều rằng khi chúng ta tăng cân, thứ đầu tiên sẽ to lên đó là bụng vì bụng là nơi dễ tích mỡ thừa nhất. Cộng với những thói quen xấu như thức khuya, dậy trễ bỏ bữa sáng, nhiều người nhầm tưởng rằng bỏ bữa sáng có thể giúp chúng ta giảm mỡ, đó là một suy nghĩ sai lầm và có hại cho sức khoẻ bạn nhé.

Khi bạn bỏ bữa sáng, trưa bạn sẽ phải ăn nhiều hơn và mỡ thừa sẽ được tích tụ lại ở bụng đồng thời bạn sẽ không có đủ năng lượng làm cho cả ngày uể oải khó chịu. Đạp xe giảm mỡ bụng chỉ thành công chỉ khi bạn kết hợp cùng một chế độ ăn kiêng, đạp xe sẽ giúp bạn giảm được đáng kể lượng mỡ thừa đáng kể ở mọi nơi trên cơ thể chứ không chỉ ở bụng thôi bạn nhé!

 Muon-giam-mo-bung-hay-ket-hop-dap-xe-va-an-kieng

Xem thêm: https://lifesport.vn/

3. Đạp xe giảm mỡ bụng – tổng kết

Đạp xe và dinh dưỡng là 2 người bạn thân thiết, nếu thiếu một trong 2 các bạn sẽ không đạt được kết quả mình mong muốn. Hãy đạp xe thường xuyên hơn, tạo một thói quen cho bản thân mỗi sáng, bạn có thể đạp xe 15 đến 30 phút mỗi sáng mà không cần ăn trước.

Bạn có thể đạp xe đến chô làm, đến chỗ học để góp phần giảm thêm được lượng mỡ thừa tồn đọng, điều quan trọng vẫn là giữ thói quen đó hằng ngày và không được chán nản. Bình thường đạp xe 5-10km/h trong 30 phút, sao bạn không thử tăng tốc lên 15km/h trong 15 phút?

Thúc đẩy bản thân đạp nhanh hơn sẽ làm cơ thể mỏi hơn, từ đó giảm được nhiều calo cho bản thân hơn. Đồng thời bạn nên đặt ra một chế độ ăn kiêng hợp lý đi kèm để bổ sung thêm. Cố gắng không ăn tinh bột hay ăn quá no vào buổi tối, giảm các thức ăn dầu mỡ thay vào đó là ăn rau nhiều hơn.
Qua bài viết này Lifesport muốn gửi đến các bạn một câu khẳng định rằng giảm mỡ bụng hay bất kì một vị trí nào, 80% là nằm ở bạn, đạp xe hay ăn kiêng chỉ là phương tiện để giúp bạn thành công. Nếu bạn không có ý chí, không chấp hành những kế hoạch do tự mình đặt ra, không có cố gắng thì sẽ không bao giờ có được dáng người mình mong muốn. Vậy nên đạp xe giảm mỡ bụng là thật hay đùa, bạn hãy tự mình ngẫm nghĩ và trả lời nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc xe đạp để làm bạn đồng hành trong quá trình giảm cân, thì Lifesport là nơi lí tưởng để bạn lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here