máy chạy bộ

Để nói về thiết bị chăm sóc rèn luyện sức khỏe, không ai không nghĩ ngay đến máy chạy bộ. Đây chính xác là lựa chọn đích thực dành cho bạn bởi hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Máy chạy bộ có giá thành tương đối đa dạng. Chất lượng và ngoại hình của máy tỉ lệ thuận với giá thành của máy chạy bộ. Nếu bạn không có đủ tài chính, bạn có thể cân nhắc một số cách mua hàng mà không cần trả quá nhiều tiền.

1. Vì sao nên mua máy chạy bộ?

Máy chạy bộ còn được biết đến với tên gọi là máy tập thể dục chạy bộ tại nhà. Đúng như tên gọi của nó, mục đích chính của thiết bị này là hỗ trợ bạn tự tập luyện tại nhà.

Sau đây là một số lợi ích từ việc chọn mua máy chạy bộ để tập luyện hàng ngày như:

  • Giúp bạn ngăn ngừa ung thư hiệu quả
  • Cải thiện giấc ngủ, giúp chất lượng giấc ngủ được tốt hơn
  • Giúp bạn kiểm soát cân nặng, tốt cho cơ bắp, giúp các cơ trở nên săn chắc hơn
  • Giúp cải thiện trí nhớ ở người cao tuổi
  • Giúp giảm stress và cải thiện tinh thần
  • Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch

máy chạy bộ

Vì sao nên mua máy chạy bộ?

2. Giá thành của máy chạy bộ điện

Thông thường máy chạy bộ có giá thành chia theo 3 phân khúc bao gồm dưới 10 triệu, 10 – 20 triệu và trên 20 triệu. Về cơ bản, sản phẩm càng có giá thành cao thì càng được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến hơn.

Đối với máy chạy bộ phân khúc bình dân, thường giá thành của sản phẩm dao động dưới 10 triệu đồng. Đây là thiết bị hỗ trợ tập luyện chạy bộ đơn thuần và không có quá nhiều cải tiến trong công nghệ.

Trong khi đó các loại máy chạy bộ có giá 10 – 20 triệu là lựa chọn thích hợp cho các phòng gym bởi nó giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng hoạt động vượt trội.

máy chạy bộ

Giá thành của máy chạy bộ điện

3. Cách mua máy chạy bộ giá rẻ

Bạn có thể mua máy chạy bộ mà không cần bỏ quá nhiều tiền bằng những cách như sau:

3.1. Mua máy chạy bộ trả góp giá rẻ

Một số người có điều kiện kinh tế không cho phép để sở hữu những chiếc máy tập chạy bộ có giá thành cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng, các cửa hàng tiêu biểu là Elipsport đã cung cấp hàng loạt ưu đãi trả góp đối với khách hàng  mua hàng tại đây.

Được biết đối với hình thức trả góp máy chạy bộ, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu một thiết bị tập chạy bộ mà không cần trả hết tiền trong một lần. Đặc biệt nếu bạn trả theo hình thức thẻ tín dụng, bạn sẽ có thể được trả góp với lãi suất 0%.

3.2. Mua máy chạy bộ thanh lý

Nếu việc mua máy chạy bộ trả góp chỉ là cách để bạn có thể thanh toán thành nhiều đợt với lãi suất nhất định thì đối với máy chạy bộ thanh lý, bạn hoàn toàn có thể không cần bỏ ra quá nhiều tiền vẫn có thể sở hữu một máy chạy bộ cao cấp.

Đa số các loại máy chạy bộ thanh lý là hàng trưng bày hoặc các sản phẩm có độ mới cao. Thông thường giá thành của máy có thể chênh lệch so với giá gốc trên thị trường lên đến 70%. Bạn nên cân nhắc địa chỉ mua hàng uy tín để tránh mua phải các loại máy chạy bộ thanh lý quá cũ.

3.3. Mua máy chạy bộ khuyến mãi

Nếu bạn cảm thấy không an tâm về các loại máy chạy bộ thanh lý, bạn cũng có thể chờ các dịp lễ tết hay một số dịp quan trọng khác để được hưởng ưu đãi khuyến mãi. Một số cửa hàng thường giảm giá vào các dịp này, bạn có thể sở hữu một máy chạy bộ mới chính hãng với giá thành cực kì ưu đãi.

máy chạy bộ

Cách mua máy chạy bộ giá rẻ

Trên đây là một số chia sẻ về cách mua máy chạy bộ điện mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền dành cho bạn. Có thể thấy máy chạy bộ thực tế cũng không quá khó để sở hữu, nếu bạn có nhu cầu mua các loại máy chạy bộ giá rẻ, đừng ngần ngại liên hệ cho Elipsport thông qua hotline 1800 6854 hoặc truy cập vào website Elipsport để được tư vấn mua hàng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here