cach-dot-mo-hieu-qua

Đạp xe có thể giúp bạn giảm cân nhờ việc tham gia quy trình làm thâm hụt calo của cơ thể. Không dễ dàng để đốt cháy mỡ bụng bằng cách gập bụng. Các chuyên gia nói rằng, mặc dù các động tác ngồi lên và gập bụng sẽ cải thiện sức mạnh của cơ lõi và xây dựng cơ bắp, nhưng nó hoàn toàn thất bại trong việc loại bỏ mỡ bụng.

Loại bỏ được chất mỡ, bạn sẽ cần một cách tiếp cận toàn diện hơn để đốt cháy calo hiệu quả. Đạp xe vẫn là một cách đốt mỡ hiệu quả nhờ tiêu tốn nhiều calo trong quá trình tập

cach-dot-mo-hieu-qua

Đạp xe không chỉ giúp nhịp tim của bạn tăng lên mà còn có khả năng đốt cháy một lượng calo đáng kể. Các chuyên gia sức khoẻ nói rằng đạp xe thường xuyên để đốt cháy nhiều calo hơn. Bạn càng đốt nhiều calo, bạn sẽ càng tiêu diệt được chất béo bị tích trữ trong cơ thể, bao gồm cả mỡ bụng, miễn là bạn ăn uống phù hợp.

Có quá nhiều lượng chất béo xung quanh vòng eo của bạn. Mỡ bụng có liên quan đến một loạt các bệnh lý như tim, tiểu đường, đường huyết cao, cholesterol cao, huyết áp cao,…
Trong bài viết này, iRace sẽ hướng dẫn cho bạn cách và lý do vì sao đi xe đạp có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Đây là bài viết phù hợp cho bạn nếu bạn đang đặt mục tiêu cho mình là đạp xe giảm cân.

Xem thêm: Tác dụng của xe đạp tập thể dục giảm cân giúp người nhẹ, dáng thon

Cách đốt mỡ hiệu quả bằng việc đạp xe mà bạn nên biết

Đạp Nhanh Hơn

Bạn có nghĩ tới việc cần tăng tốc đạp xe mình lên chưa? Dưới đây là những lý do hàng đầu nói về lý do bạn tăng tốc đạp xe lên.

Đạp xe làm tăng cảm giác phấn chấn và cải thiện sự tự tin của bạn. Đi xe đạp giúp những người bị trầm cảm cải thiện tinh thần hơn và tất nhiên là đạp nhanh hơn sẽ tốn nhiều calo hơn. Đạp xe xây dựng cơ bắp.

Điều này nghe có vẻ không liên quan đến đốt cháy chất béo nhưng bạn có biết rằng cơ bắp chính là thứ đốt cháy calo cực mạnh của cơ thể hay không, việc xây dựng cơ bắp càng nhiều thì đồng nghĩa bạn càng tốn nhiều calo hơn và từ đó mỡ thừa quanh bụng cũng sẽ ngày càng ít hơn.

Dap-Nhanh-Hon

Các chuyên gia về sức khoẻ nói rằng, đi xe đạp là một trong những cách tuyệt vời để làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến tim mạch. Đi xe đạp an toàn cho các khớp hơn so với chạy bộ vì khi chạy toàn bộ cơ thể bạn dồn lên 2 chân, trong khi đi xe đạp vì không.

Đi xe đạp tiết kiệm rất nhiều thời gian và cải thiện kỹ năng điều hướng của bạn; cải thiện đời sống tình dục của bạn, tăng sức mạnh não bộ, tăng cường hệ thống miễn dịch và phát triển vòng tròn xã hội của bạn. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi tham gia đạp xe.

Nghỉ Ngơi Sau Khi Đạp Xe Để Phục Hồi Sức Khoẻ

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu sức khoẻ Kaiser Permanente ở Portland, Hoa Kỳ, những người ngủ từ sáu đến tám giờ mỗi đêm có khả năng thành công hơn trong việc giảm cân. Một đêm nghỉ ngơi đủ là điều kiện tuyệt vời để bạn phục hồi sức khoẻ sau buổi đạp xe.

Nghỉ ngơi cũng là thời gian để cơ thể xây dựng lại cơ bắp của bạn, và như đã nói ở trên, việc nhiều cơ bắp hơn chính là chìa khóa để giữ một thân hình thon gọn lâu dài.

Trên đây là danh sách các bài tập của Lifesport đốt cháy calo hiệu quả để giúp các chị em có thể thực hiện tại nhà. Mẹ chỉ cần tuân thủ quy tắc này theo một lịch trình hợp lý thì tin chắc rằng mỡ bụng sẽ bị đánh bay rất đơn giản. Việc kiên trì với các bài tập giảm cân sẽ giúp mẹ đạt được mục tiêu chỉ sau một thời gian ngắn. Chúc các mẹ thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here