Với niềm tự hào về ẩm thực Việt Nam, hai anh em Bùi Thanh Duy và Bùi Thanh Tâm đã chọn bánh mì Việt Nam cho mô hình kinh doanh của mình tại Nhật. Nhiều tờ báo nổi tiếng nước Nhật như ameblo.jp hay tờ tin tức Chunichi đã dành hẳn một trang để nói về tiệm bánh mì của Duy và Tâm.

Trải qua rất nhiều khó khăn về vốn, đăng kí kinh doanh, nguồn nguyên liệu chất lượng nhưng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực không ngừng, hiện nay bánh mì Xin Chào đã đi vào hoạt động ổn định, đạt lợi nhuận tốt kể cả trong thời gian bị ảnh hưởng dịch Covid.

Hãy cùng WeXpats và thưởng thức món ăn Việt tại tiệm bánh mì Xin Chào (Tokyo). Đặc biệt hơn là những chia sẻ của Tâm về kinh nghiệm kinh doanh tại Nhật.
Đăng kí kênh tại đây !
👉WeXpatsTV:
___________________________________

WeXpats – Kênh thông tin tổng hợp đa ngôn ngữ dành cho người nước ngoài muốn học tập và làm việc tại Nhật.
Để tất cả mọi người trên thế giới có thể an tâm sống và làm việc tại đây, WeXpats chúng tôi liên tục truyền tải những tin tức đa phương liên quan đến nước Nhật ở mọi lúc, mọi nơi.

👉WeXpats Jobs:
Trang tìm kiếm việc làm dành cho người nước ngoài lớn nhất tại Nhật, dễ dàng tìm kiếm được công viêc mong muốn bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

👉WeXpats Forum:
Cộng đồng hỏi – đáp, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Nhật Bản. Đăng kí thành viên và đặt câu hỏi ngay thôi !

👉WeXpatsGuide:
Trang ký sự tổng hợp các bài viết về nước Nhật, có thể đọc bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.
Tác giả người Việt đang sống tại Nhật sẽ gửi tới các bạn những thông tin hữu ích liên quan tới du học, xin việc cũng như cuộc sống tại Nhật.

👉WeXpats Social
・Facebook:
Tác giả người Việt Nam đang sống tại Nhật sẽ gửi tới các bạn những thông tin hữu ích như tiếng Nhật, tin tức mới nhất, nhanh nhất cũng như kiến thức xã hội

・Instagram:
Nhóm biên soạn WeXpats sẽ gửi tới các bạn hàng trăm nghìn tấm ảnh giới thiệu về ẩm thực và địa điểm nổi tiếng trên toàn nước Nhật. Chương trình câu đố của WeXpats hiện đang được phát sóng !
___________________________________

#wexpats_japan
#Bánhmìxinchào
#NhậtBản

5 COMMENTS

  1. Chào bạn mình cùng nhau tương tác kênh và giúp đỡ cho nhau bằng 1lươc đăng ký nhe bạn cảm ơn bạn nhiều lắm Chúc bạn thành công hơn nữa nha

  2. ** Hồi mình đi trao đổi ở nước ngoài, sơn hào mỹ vị gì cũng nhớ nhất là phở, bánh mì, cơm tấm Việt Nam. Chúc hai anh luôn thành công nhé. Tự hào người Việt!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here