Phụ nữ & Gia đình giớI thiệu đến các bạn series những bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu. Bài tập hôm nay sẽ giúp cho các bạn cải thiện các vấn đề về tim mạch cũng như tuần hoàn máu trong cơ thể, từ đó giúp sức khỏe và tinh thần tốt hơn.

Trước khi tập, ta cần chuẩn bị thảm, khăn, nước uống, không gian yên tĩnh. Trong khi tập, chú tâm hết hết vào động tác, làm theo sức của mình, không so sánh với người khác, để ý việc hít thở. Kiên trì tập luyện đều đặn và thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 cơ thể và tinh thần khỏe mạnh.
————————-
👉 Xem video mới nhất tại đây:
► Website:
► Fanpage:
► Zalo page:

► Hy vọng những Video này mang lại hữu ích đến cho bạn, Hãy đăng ký theo dõi và ủng hộ kênh của Phụ Nữ Gia Đình nhé!

30 COMMENTS

  1. Chuyên gia cho tôi hỏi , đoan hít thở tôi vẫn chưa hiểu năm khi phòng bụng nên và bếp bụng lại có thở ra ko? Và khi nép hết bình lại thì lại thở tiếp phải ko ạ . Xin chuyên gia cho biết. Xin cảm ơn.

  2. Mình muốn tìm huấn luận viện nay de xin tạp học yoga , nếu ban nao co so điện thoại cua ban ấy ,thi giúp cho so dt cua ban ấy de minh co the liên lạc xin học anh , minh cam ổn rất nhiều ah

  3. Ai có nhu cầu chữa khỏi bệnh Đau Lưng. Thoái hóa Xương Khớp. Vôi Gai Cột Sống. Thoát Vị Đĩa Đệm. Đau Dây Thần Kinh Tọa. Tê Nhức Mỏi Chân Tay. Đau Mỏi Vai Gáy. Do thoái hóa đốt sống cổ. Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Ai có nhu cầu Chữa Khỏi Bệnh Trọn Đời Không Tái Phát Liên Hệ nhà thuốc Phương Anh qua số điện thoại 0378696961. Với ai bị teo chân hoặc tay (một bên 10 , một bên chỉ còn7,8) ,gần như bị Liệt không tự đi lại và sinh hoạt đc, và những người bệnh đã chữa trị nhiều nơi mà bệnh tình không thuyên giảm Hãy Liên Hệ Với nhà thuốc để được chữa trị kịp thời..

  4. Minh hoi them .cac bai yoga cua ban co phan khoi dong chua .hay la bai chao mat troi lam khoi dong .sau do tap theo bai yoga nao tuy theo suc khoe cua moi nguoi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here