THỦ THUẬT VÀ CÔNG THỨC NẤU NƯỚNG CÁC MÓN ĂN NGON

Không cần phải là một chuyên gia để chế biến nên các món ăn ngon, bạn chỉ cần một số công cụ và sự sáng tạo. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bạn cách chế biến các món ăn hấp dẫn bằng hướng dẫn của tôi.
Để làm cho trứng chiên của bạn xốp hơn, chỉ cần đánh lòng trắng trứng trong khi chiên.
Tôi sẽ chỉ bạn cách làm khoai tây chiên giòn ngon bằng bánh tráng. Bạn chỉ cần cắt bánh tráng thành những miếng nhỏ, chiên chúng lên và nêm một chút muối, ớt bột và bất kỳ gia vị nào bạn thích.
Tôi sẽ chỉ bạn cách làm bánh brownie trong lò vi sóng bằng cách đổ hỗn hợp brownie vào túi giấy và nướng nó trong lò vi sóng.
Bạn cũng có thể nướng bữa sáng ngon lành trong lò nướng bằng cách đặt những lát bánh mì vào khay muffin, sau đó thêm phô mai lên trên rồi nướng. Bạn cũng có thể thêm một số loại rau và gia vị khác nhau để tăng thêm hương vị.
Hãy xem hết video để tìm hiểu cách làm bất kỳ món ăn ngon nào bằng máy làm bánh quế nhé!

Dấu thời gian:
0:36 – Cách tạo hình cho mì ống của bạn
1:08 – Học cách ăn bằng đũa
2:55 – Thủ thuật nhà bếp hay
4:32 – Những điều thú vị bạn có thể làm bằng máy làm bánh quế
7:13 – Bánh quế tự làm
9:11 – Burger khổng lồ
11:09 – Bánh quy Oreo khổng lồ tự làm
13:29 – Gà viên khổng lồ tự làm
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

41 COMMENTS

  1. Porque a minha mãe fazia e ela eu tô perguntando tá bom pizza de ovo ela fazer é muitomas você quiser faça para mim por favor porque é muito gostoso eu acho até você mesmo como comprovar você sabia fazer acho que você vai gostar muito comi muitos da minha mãe ela faz muito gostosoeu sempre falo para ela para fazer vídeo no Instagram ela disse não não vou fazer não porque

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here